เฉลิมฉลองวิดีโอซีรี่ส์ Pinkfong Baby Shark ที่มียอดวิวทะลุ 2 พันล้านบนยูทูป
พบกับการมาเยือนประเทศไทยของ Pinkfong ในงาน Amarin baby and Kids Fair วันที่ 1-4 มีนาคม 2561

(ประเทศไทย, 2 มีนาคม 2561) เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองยอดชมบนยูทูป Pinkfong’s Baby Shark มากกว่า 2 พันล้านวิวทั่วโลก Pinkfong จะเดินทางมามอบความสุขแก่แฟนๆไทยในงาน Amarin baby and Kids Fair  ซึ่งจัดขึ้นที่ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ

Pinkfong เป็นผู้ให้บริการสาระความรู้ในรูปแบบความบันเทิงระดับโลกซึ่งสร้างสรรค์ผลงานเพลงและนิทานที่มี ความสนุกสนานแก่เด็กๆช่วงก่อนวัยเรียน เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้เกี่ยวกับโลกภายนอก และสอนเรื่องพยัญชนะและ ตัวเลขให้แก่เด็ก Pinkfong ให้บริการดิจิทัลคอนเท้นต์ต้นฉบับผ่านช่องทางยูทูปที่ได้รับความนิยม รวมถึงซีรี่ส์ ต่างๆ ผ่านแอพลิเคชั่นบนมือถือ จึงทำให้ Pinkfong กลายเป็นตัวละครที่เป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ ทั่วโลก

เกม “Baby Shark Challenge” ได้รับความนิยมจนกลายเป็นไวรัลทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในปีที่ผ่านมา โดยมีแฟนหลายพันคนได้อัพโหลดวิดีโอเต้น กับเพลงฮิตของเราอย่าง Baby Shark และตอนนี้กลายเป็น เทรนด์ที่ได้รับความนิยมในโซเชียลมีเดียของไทยเช่นกัน

เพื่อตอบรับความนิยม Pinkfong จึงมาเยือนประเทศไทยผ่านงาน  Amarin baby and Kids Fair ที่ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ระหว่างวันที่ 1-4 มีนาคม 2561 ถือเป็นการมาประเทศไทยครั้งแรก นอกจากนี้ยัง ขนทัพบทเพลงที่เด็กๆชื่นชอบพร้อมกิจกรรมที่สนุกสนานมากมายสำหรับเด็กๆ และครอบครัวมาด้วย เช่นกัน

นอกจากนี้ Pinkfong จะนำหนังสือและของเล่นยอดฮิตและขายดี ไม่ว่าจะเป็นหนังสือเพลง Baby Shark Sound Book หนังสือกิจกรรม ABC Activity และชุดปากกาอัจฉริยะเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษที่รวมเอาหนังสือเรียน ภาษาอังกฤษและปากกาอินเทอร์แอคทีฟอัจฉริยะ  มาให้แฟนๆได้จับจองที่บูท

ไรอัน ลี รองประทาน Pinkfong กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ Pinkfong ได้มาเยี่ยมเมืองไทย เพื่อตอบสนองการเรียกร้องของแฟนๆที่ต้องการเนื้อหาการเรียนแบบพรีเมี่ยม นอกจากคอนเทนต์การเรียนรู้ ภาษาอังกฤษที่เราได้รับการตอบรับอย่างดีแล้วเราจะเปิดตัวเพลงและคอนเทนต์ภาษาไทยเร็วๆนี้ เพือส่งเสริม การเรียนรู้ของเด็กๆและสร้างความสนุกสนานให้แก่เด็กไทย